Trường mầm non Quỳnh Hậu – Nghệ An, Ứng dụng phần mềm quản lý mầm non

Khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng hiện đại hơn thì cuộc sống con người cũng như vội vã hơn, bận rộn hơn đến nỗi không còn nhiều thời gian để quan tâm chăm sóc con cái của chúng ta nữa. Thế nhưng, con cái lại chính là tài sản lớn nhất của các bậc làm cha mẹ. Vì thế ai cũng mong muốn con mình được lớn lên trong sự yêu thương chăm sóc và dạy dỗ chu đáo nhất. Nhằm giúp Quý phụ huynh yên tâm khi phải rời xa con để hòa nhập với cuộc sống hàng ngày .Trường Mầm non Quỳnh Hậu một trong những ngôi trường lớn, uy tín, đạt chuẩn quốc gia và phát triển đi đầu tại Xóm 8 Quỳnh Hậu Quỳnh Lưu Nghệ An Với phương châm “Yêu trẻ để dạy trẻ biết yêu thương”. Đội ngũ CB-CNV và Giáo viên Trường mầm non Quỳnh Hậu luôn dành tất cả tình yêu thương cho bé, để khi đến trường bé vẫn luôn cảm nhận được sự bình an, sự ấm áp như còn trong vòng tay của cha mẹ.

Phần mềm quản lý mầm non - Quỳnh Hậu

Một góc trường mầm non Quỳnh Hậu

Ngày 19/12/2016 vừa qua Công ty BimBon Việt Nam đã kết hợp với trường triển khai cài đặt Phần mềm quản lý mầm non “Năm trong một BimBon”.  Các Thầy Cô trong trường đã được giới thiệu về qui trình thực hiện phần mềm, các lợi ích mà chương trình mang lại. Đồng thời, được thực hành từng bước các chức năng phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên BimBon Việt Nam.

Phần mềm quản lý mầm non - Quỳnh Hậu

Cô Hồ Thị Quế – Hiệu trường trường MN Quỳnh Hậu 

đánh trống khai trường.

BimBon Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý trường đã tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình và đã tin tưởng BimBon Việt Nam như một đối tác tin cậy. Chúc các Thầy Cô Trường mầm non Quỳnh Hậu luôn mạnh khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai.