Phần mềm gửi tin

Hiện nay, các phương tiện truyền thông ứng dụng CNTT ngày càng mạnh mẽ và phong phú. Chúng ta có thể thông qua các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Zalo.. để trao đổi thông tin. Nhưng việc đó đôi khi không giải quyết được những thông tin cá nhân và bảo mật cũng như không thể hiện được sự chuyên nghiệp của quý trường.

Thấu hiểu điều đó, BimBon Việt Nam đã phát triển ứng dụng Phần mềm Gửi tin nhằm đáp ứng nhu cầu cho các trường mầm non cũng như các đơn vị tổ chức. Vậy phần mềm này đáp ứng được những công việc gì mong đợi từ quý trường?

Trước tiên, việc trao đổi thông tin qua email hiện nay khá phổ biến vì một xã hội năng động của Việt Nam, hầu như mọi người đều có điện thoại thông minh. Qua email chúng ta có thể truyền tải được văn bản, hình ảnh, mầu sắc… làm phong phú đa dạng cho thông tin.

Tiếp theo chúng ta có thể gửi thông tin qua tin nhắn SMS của điện thoại đi động. Phương thức này phổ biến gần như 100% phụ huynh đều có điện thoại di động. Nó đáp ứng nhanh chóng và chính xác.

I. Các chức năng chính:

1. Môi trường làm việc

Bạn có thể sử dụng phần mềm này ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và bất kỳ thiết bị di động thông minh nào (máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh…

2. Quản lý người dùng

Người quản trị hệ thống có thể tạo ra các tài khoản người dùng khác nhau, phân quyền sử dụng cho người dùng đó. Qua đây bạn có thể tạo người dùng cho các lớp học khác nhau để các lớp chủ động gửi tin cho phụ huynh khi có nhu cầu.

3. Danh sách lớp học

Danh sách lớp học để phân nhóm học sinh theo các lớp. Thuận tiện khi thực hiện gửi tin cho từng lớp. Đồng thời việc phân quyền cho người dùng thực hiện gửi tin cho lớp được phân công.

4. Danh sách học sinh

Danh sách học sinh gồm: Họ tên học sinh, Họ tên bố mẹ, Địa chỉ email của bố mẹ và số điện thoại di động của bố mẹ.

Danh sách học sinh này có thể được nhập khẩu từ tệp Excel hoặc nhập vào theo từng học học.

Điều đặc biệt ở đây, đối với các trường đang sử dụng phần mềm quản lý mầm non “Năm trong Một BimBon” thì danh sách học sinh được chia sẻ sang phần mềm này mà không phải nhập lại danh sách học sinh.

5. Thư điện tử (email)

– Cho phép tạo ra các hòm thư riêng biệt dùng để gửi. Tức là trong cùng hệ thống, lúc bạn có thể chọn địa chỉ thư chung hoặc lúc chọn địa chỉ thư riêng để gửi.

gui_tin_3– Tin bằng email được phân ra các loại sau: Thư đã được gửi đi, Thư đang soạn (thư nháp). Đối với cấp người dùng là giáo viên, khi soạn thư xong sẽ chuyển sang cho người quản lý duyệt nội dung. Sau khi nội dung được duyệt thì thư đó mới được gửi cho phụ huynh.

– Đối với những thư đã được gửi đi thì nội dung đó sẽ không thay đổi được mà lưu lại để theo dõi hoặc sao chép ra các bản thư nháp khác.

– Thống kê số lượng thư gửi thành công, thư chưa thành công.

– Điều đặc biệt ở phần mềm này cho phép sự tùy biến trong nội dung thư để trở thành thư gửi đích danh.

Ví dụ: Kính gửi phụ huynh {Ho_Ten} đang theo học lớp {Ten_Lop}

Thì khi phụ huynh nào nhận thư sẽ nhận lại đúng đích danh tên con mình sẽ là:

Kính gửi phụ huynh Nguyễn Trần Nam Anh đang theo học lớp Mickey

– Đính kèm tệp vào thư gửi để gửi.

6. Tin nhắn SMS

Điều đặc biệt ở đây là chúng ta sử dụng BrandName để tăng sự phát triển thương hiện mà không phải nhắn tin bằng số điện thoại di động. Đồng thời làm cho người nhận tăng sự tin tưởng vào thông tin của nội dung tin nhắn.

Soạn và gửi tin nhắn

Cũng giống như gửi thư, gửi tin nhắn cũng được phân quyền, nội dung tin người quản lý cũng phải duyệt thì mới được phép gửi đi.

Nội dung tin nhắn cũng được tùy biến để người nhận sẽ nhận theo đích danh như gửi thư.

7. Dữ liệu tích hợp

Trong nội dung email hoặc tin nhắn, bạn có thể tích hợp số tiền học phí hàng tháng để thông báo đến phụ huynh. Số liệu tiền nộp hàng tháng được phần mềm “Năm trong Một BimBon” chuyển sang sau khi bạn cập nhật học các khoản tiền nộp hàng tháng.

II. Kinh phí

Kinh phí dưới đây áp dụng cho các trường mầm non, đối với khối học khác liên hệ với BimBon Việt Nam để được trợ giúp

– Cài đặt và khởi tạo hệ thống (Setup và đăng ký BrandName): Miễn phí

– Phí duy trì phần mềm: Phí được thanh toán theo năm sử dụng.

+ Dưới 50 học sinh: 1,000,000 đồng/năm
+ Từ 50 đến 100 học sinh: 1,200,000 đồng/năm
+ Từ 100 đến 200 học sinh: 1,500,000 đồng/năm
+ Trên 200 học sinh: 2,000,000 đồng/năm

Kinh phí duy trì phần mềm trên được áp dụng khi soạn thư, tệp đính kèm thư dưới 2MB. Đối với khách hàng có nhu cầu gửi tệp có kích thước cao hơn thì đăng ký gói cao cấp để gửi tệp có kích thước dưới 5MB. Mức phí mua thêm gói này là 500,000 đồng/năm

– Phí duy trì BandName là 150,000 đồng/tháng

 (Phí duy trì do 3 nhà mạng Vinaphone, Mobiphone và Vietel thu)

– Phí gửi tin nhắn SMS do nhà mạng trừ vào tài khoản là 450 đồng/01 tin nhắn. Sau khi đăng ký thành công BrandName khách hàng nộp tiền vào tài khoản để gửi tin SMS mức tối thiểu là 1,000,000 đồng.

  Tải tệp hướng dẫn sử dụng

  Phần mềm dùng thử

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Mr Hà:   0913521819  |   0966702577

Ms Trà:   0988131896